biệt thự villa park , biệt thự villa park quận 9, villa park quận 9,
holm thao dien, the park residence, biệt thự biển phú quốc, villa biển phú quốc,

Tin tức

Căn hộ LuxGarden - Cuộc sống xanh bên sông Sài GònCăn hộ LuxGarden, điểm đến của người thành đạt với những tiêu chí xanh đúng nghĩa đáp ứng cho cư dân tại đây. LuxGarden xứng đáng là dự án đáng sống nhất quận 7.
Căn hộ River City chăm sóc khách hàng bằng Tâm sángCăn hộ River City chăm sóc khách hàng của mình bằng tâm sáng. Từ đây, khách hàng đã luôn ủng hộ dự án như phần thưởng lớn cho nỗ lực của River City.
Một số hình ảnh Dự án Palm CityDự án Palm City của Keppel Land tại quận 2, Tp.HCM và EverGreen quận 7
Trường học tại Căn hộ River CityCăn hộ River City có thể mở được trường học nhưng mở trường học như thế nào tại dự án thì là một câu hỏi khác. Vậy nên mở loại trường học nào tại dự án căn hộ River City?
Căn hộ River City quận 7 có tiềm năng như thế nàoTiềm năng của căn hộ River City quận 7 rất lớn và đã được chủ đầu tư và khách hàng nhạy bén cùng nhìn ra và chia sẻ cơ hội với nhau.
Quy hoạch căn hộ River CityRiver City là căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư Angia Investment cùng với Phát Đạt và Creed Group.
Các chỉ số vĩ mô tác động tới biệt thự Villa Park quận 9 ?Dự án Villa Park là một trong những sản phẩm chất lượng của tập đoàn M.I.K Singapore. Villa Park tọa lạc tại giao lộ Liên Phường - Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Lý do nên chọn biệt thự Villa Park quận 9 ?Bạn hãy thử tưởng tượng một khu vườn xanh mát, rộng tới hơn 11ha nằm ngay trong lòng Sài Gòn. Đó ắt hẳn là một trong những không gian hiếm hoi tại đô thị chật trội này! Đấy chỉ là điểm đầu tiên về biêt thự Villa Park quận 9 .
Biệt thự Galleria và những điểm nhấnBiệt thự Galleria tạo ra một điểm nhấn nơi Nam Sài Gòn hào hoa, và biệt thự Galleria cũng đang đồng hành cùng những chủ nhân đẳng cấp sở hữu ngôi biệt thự tại đây.
Hưởng thụ cuộc sống an lành tại Biệt thự Villa Park quận 9Biệt thự Villa Park quận 9, nơi an cư lý tưởng
Tại sao nên chọn Biệt thự Galleria Nam Sài GònTại sao nên chọn Galleria Nam Sài Gòn, dưới đây là 5 lý do thực sự giúp bạn có quyết định chính xác.
Biệt thự Galleria Nam Sài GònBiệt thự Galleria Nam Sài Gòn là khu biệt thự khép kín tại đường Nguyễn Hữu Thọ, kề cận ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 58 căn biệt thự đẳng cấp, mang phong cách Tây Ban Nha.
Nhahocmon.net - UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu VII thuộc Khu đô thị Tây Bắc Thành phố, điều này thúc đẩy nhà đất hóc môn phát triển
Thị trường bất động sản 2013: Cuộc đuổi bắt về giáLiên tiếp hai báo cáo nhận định thị trường do hai công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam là CBRE và Savills công bố hồi giữa tháng Giêng vừa qua đều đưa đến những dự báo tương đồng
Thép nhập khẩu 'ép chết' thép trong nước!Bên cạnh sức mua của thị trường yếu thì hiện nay ngành thép phải đối diện với thách thức khác là thép nước ngoài nhập khẩu liên tục tăng, đặc biệt là thép Trung Quốc. Tuy chất lượng thép Trung Quốc không bằng thép sản xuất tr